Chính sách bán hàng liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ nhận được đầy đủ thông tin và sự tư vấn tận tình từ các chuyên viên mang đến cho bạn nhưng thông tin đầy đủ chính xác nhât, cập nhật mới nhất về dự án chắc chắn sẽ là điểm tự để các bạn có thể đưa ra các quyết định đầu tư sang xuất.

Gía dư án hiện tại: Với căn thường là từ 145 triệu/m2 => 150 triệu/m2.

 Với căn góc là từ 165 triệu/m2 => 170 triệu/m2.

Khách hàng mua dự án vào thời điểm hiện tại sẽ được tư vấn chính sách vay vốn ngân hàng cùng với chiết khấu tốt cho dự án.

Vị trí dự án.

Dự án năm trung tâm quân Long Biên – Mặt phố Sài Đồng, phường Việt Hưng, quận Long Biên. 
– Đối diện Vinmec, Vinshome Riverside. 
– Nằm tại ngã 3 Sài Đồng – Trần Danh Tuyên. 
– Đối diện khu đô thị Sài Đồng, chung cư Handico đã hiện hữu. 
– Cách Aoen Mall 2 km, Vincom Long Biên 1km, Khai Sơn Hill, khu Cổ Linh. 

  • Dự án có kết nối thuận tiện cách cầu Chương Dương 2,3km với đường thông thoáng rộng đảm bảo kết nối vào khu vực nội thành Hà Nội.
  • Dự án cách khu đô thị GAMUDA gaden (40m), trường tiểu học, trung học cở sở Yên sở (800m), cách trường quốc tế SINGAPORE (1.1KM), Công viên Yến Sở ( 2km), bến xe giáp bát cách (4km)…. Cùng với vô số tiện ích kết nối quanh dự án. Mang đến cho dự án đang là 1 trong những dự án đáng chí ý nhất quân Long Biên nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung.
  • Diện tích của khu nhà liền kề: 81m2 đây là diện tích hợp lý cho tất cả các nhà đầu tư có nhu cầu đều có thể sở hữu cho mình được căn hộ trong mơ.

Những điểm khác biệt mang lại sự tuyệt vời của dự án.

Dự án với hình thức sở hữu là sổ đỏ vĩnh viễn với khu nhà liền khề.

Dự án đã khởi công và dự kiến bàn giao vào quý IV/ 2018 với khu nhà liền kề và với chung cư   và nhà trẻ…

là quý III/2018.

Quy hoạch của khu liền kề với thiết kế 2 mặt tiền 1 mặt quay ra mặt đường với độ rộng là 40m và 1 măt quay vào dự án với độ rộng mặt đường là 10m. Tầng 1 dự án sẽ để của kính thông 2 mặt đảm bảo kinh doanh thuận tiện cho dự án có thế đa dạng kinh doanh cho nhà đầu từ                  

Qúy khách muốn sở hữu được suất của dự án  shophouse Sài Đồng tuyệt vời này, nơi được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi nhận được vị trí đẹp nhất trong dự án. Hân hạnh mang lại cho quý khách những giá trị đích thực.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI 0934.50.50.20