Shophouse Sài Đồng biểu tượng của sự thịnh nẳm tại vị trí trung tâm của Quận Long Biên với kết nối thuân tiện giao thông đi lại dễ dàng( nằm ngay tại Ngã 3 Sài Đồng giao với đại lộ Trần Danh Tuyên) nằm đối diện bệnh viện Vinmec của khu đô thị Vinhome Riverside. Với tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư đánh giá đây là một mảnh đất vàng trong thời gian tới với những quy hoạch xung quanh dự án và những gì hiện đang có tại dự án thì nơi đây hoàn toàn có thể trở thành một khu “Phú Mỹ Hưng” mới của Hà Nội.

Với quy hoạch và thiết kế của 21 lô shophouse nằm ngay tại mặt đường Sài Đồng đường rộng (40m) vào bao quanh khu đô thị quy hoạch gồm chung cư khu công viện và nhà trẻ cùng với thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng của thế giới 21 lô liền kề Sài Đồng “2 trong 1” này với tầng 1 gồm 2 mặt đều là kính một mặt hướng ra mặt phố Sài Đồng, một mặt nhìn vào khu chung cư và vườn hòa của dự án_ Nhân đôi giá trị kinh doanh của các căn shophouse nơi đây cùng với thiết kế là 5 tầng, diện tích mỗi căn là: 81m2 vừa thuân tiện cho việc kinh doanh và vừa đủ diện tích cho gia đình bạn chọn nơi đây là nơi am cư, sinh hoạt cho đại gia đình mình tại một nơi có không gian sống tuyệt vời và đây đủ tiện ích sang trọng cùng với khu dân cư văn minh.

Shophouse Sài Đồng biểu tượng của sự thịnh vượng

Shophouse Sài Đồng biểu tượng của sự thịnh vượng

Với thiết kế hoàn hảo như vậy từ diện tích đến tầm nhìn kinh doanh, diện tích phù hợp (81m2) số tầng vừa đủ cho không gian kinh doanh và dảm bảo không gian sống rộng rãi ấm cúng đầy đủ tiện nghi cho gia đình mình, với đặc biệt như thế nhưng giá của shophouse Sài Đồng chỉ có 140=>145 triệu/m2.

Bạn chỉ cần bỏ ra từ 9=>14 tỷ là đã sở hữu được căn liền kề nằm ở vị trí tuyệt vời, thiết kế sáng tạo, tối đa hóa công năng sử dựng, nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất thành phố, cùng với việc kết nối vào trung tâm thành phố rất thuận tiện. Với xu hướng hiện tại trong trung tâm thành phố đã có sự phát triển bão hòa thì việc đổ ra khu vực ngoài thành đang là lựa trọn sáng xuất của các cư dân thông thái của thành phố và chính những điều đó khiến cho các dự án vùng ngoại ô đang phát triển mạnh mẽ và giá trị sử dụng đất cũng tăng lên từng ngày.

Xem thêm:  Sự lựa trọn tuyệt vời của bạn giá trị trong tầm tay bạn

Nhìn thấy điều đó dự án mới được khởi công tháng 4/2018 shophouse Sài Đồng đang thu hút các nhà đầu tư vào báo trí đang rất mong đợi dự án chính thức được công bố trên thị trường. Nếu bạn nhận ra được chính lúc này là cơ hội tuyệt vời nhất cho bạn khi lựa trọn Shophouse Sài Đồng để đầu tư hoặc là chọn nơi đây là nơi an cư của cả gia đình bởi khi dự án chính thức công bố trên thị trường thì sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư và lúc đó giá của dự án sẽ tăng rất mạnh chỉ với 21 lô shophouse và 32 căn KIOT thương mại thì nếu ban đọc được bài này thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hưu ngay một sản phẩm mang tên con gà đẻ trứng vàng này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GỌI 0934.50.50.20